Giỏ hàng của bạn trống!

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN CHỈ ĐẠO ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN KINH TẾ TẬP THỂ ( KTTT ), HỢP TÁC XÃ ( HTX )VỀ TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN KTTT, HTX

2022-07-15 13:24:21

Chiều 12/7 ban giám đốc HTX Thủy Sản Sông Trong Ao Hải Đăng đã đón tiếp Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể (KTTT), hợp tác xã (HTX) về tình hình phát triển KTTT, HTX.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ban chỉ đạo đổi mới có đ/c Nguyễn Xuân Điệp và đ/c Nguyên Văn Minh phó giám đốc HTX. Về phía đoàn công tác có đ/c Chu Thị Vinh, phó Cục trưởng Cục phát triển HTX, Bộ kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn.

Trong buổi làm việc với đoàn công tác đ/c Nguyễn Xuân Điệp phó giám đốc HTX đã báo cáo chi tiết tình hình phát triển, cũng như những thuận lợi, khó khăn mà HTX đang gặp phải và đưa ra nhứng đường hướng phát triển mới trong tương lai của HTX. Kết thúc bản báo cáo đ/c Nguyễn Xuân Điệp cũng bày tỏ mong muốn các ban nghành, đoàn thể quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa tới HTX.

Đại diện phía đoàn công tác đ/c Chu Thị Vinh, phó Cục trưởng Cục phát triển HTX, Bộ kế hoạch và đầu tư lên phát biểu, động viên và công nhận những thành tích mà HTX đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đ/c cũng chỉ ra những mặt mà HTX chưa hoàn thành và chia sẻ những khó khăn mà HTX đang gặp phải.

Sau buổi làm việc đoàn công tác đã thăm quan mô hình nuôi cá sông trong ao và chụp hình lưu niệm với ban giám đốc HTX.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: