Giỏ hàng của bạn trống!

ĐOÀN ĐẠI BIỂU ỦY BẠN KINH TẾ CỦA QUỐC HỘI VÀ TỈNH HÀ NAM VỀ THĂM HTX THỦY SẢN SÔNG TRONG AO HẢI ĐĂNG

2022-08-24 18:13:07

Sáng ngày 23/8, đoàn công tác của Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội do đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội làm trưởng đoàn đã về khảo sát HTX Thủy Sản Sông Trong Ao Hải Đăng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Về phía tỉnh, cùng dự buổi khảo sát có đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Về phía HTX  tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu giám đốc HTX và đồng chí Nguyễn Xuân Điệp đại diện cho các thành viên của HTX và toàn bộ nhân viên của HTX.

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Hiếu giám đốc HTX đã báo cáo rõ tình hình hoạt động, kinh doanh, hiệu quả các dịch vụ, nguồn vốn cũng như việc sử dụng đất của HTX. Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu cũng đã nêu ra những khó khăn mà HTX đang gặp phải và bày tỏ những nguyện vọng và mong muốn của HTX.

Phát biểu tại buổi khảo sát, đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội đánh giá cao sự đa dạng và hiệu quả trong quá trình hoạt động của HTX. Qua việc nắm bắt thực trạng, cũng như ý kiến, kiến nghị tại cơ sở giúp Ủy ban Kinh tế Quốc hội có thêm những căn cứ thực tiễn trong quá trình thẩm định xây dựng, sửa đổi Luật Đất đai và Luật HTX trong thời gian tới.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: