Giỏ hàng của bạn trống!

CHẢ CÁ HẢI ĐĂNG

Tình trạng: Còn Hàng
58,000đ

Làm từ cá Rô Thái Lan nuôi trong hệ thống Sông Trong Ao của HTX

Hệ thống sông trong ao là gi?

Tạo sông trong ao được phát triển bởi giáo sư Jesse Chappell. Hệ thống này có tên tiếng anh là in pond raceway system (IPRS), có máng nước chảy được đặt trong ao.

Cách này giúp tập trung cá lại và cho ăn trong các mương ở ao. Hệ thống đem lại cho ao nuôi sự tuần hoàn nước liên tục giúp duy trì chất lượng nước tốt nhất và kiểm soát được dinh dưỡng từ thức ăn cho cá và cá phải bơi ngược dòng liên tục trong cả quá trình sinh trưởng, từ đó thịt cá sẽ săn chắc và đạt chất lượng cao nhất . IPRS cũng có thể giảm lượng chất thải rắn trong ao bằng cách loại bỏ nó ở cuối mương nước.

Sản Phẩm chả cá Ro Thái Lan được chế biến tại HTX Thuỷ Sản Sông Trong Ao Hải Đăng. Cơ sở chế biến và đóng gói sản phẩm của HTX đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận là cơ sở đủ tiêu chuẩn để sản xuất và kinh doanh sản phẩm: Thuỷ Sản, sản phẩm chế biến từ thuỷ sản. Ngoài ra HTX cũng nhận được giấy chứng nhận của VietGap, chứng nhận sản phẩm nuôi trồng phù hợp với quy phạm thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt -VietGap theo quy định số 3824/QĐ-BNN-TCTS, ngày 06/09/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Sản phẩm chả cá Rô Thái Lan của HTX đã đạt được giấy chứng nhận OCOP 4 sao. OCOP là sản phẩm hàng hoá có nguồn gốc từ địa phương, mang đặc trưng về giá trị văn hoá, dựa trên lợi thế về điều kiện tự nhiên và văn hóa vùng miền của mỗi địa phương. Đặc biệt là những sản phẩm đặc sản, sản phẩm của các làng nghề và các sản phẩm du lịch cộng đồng.

Cá rô được sử dụng trong chả cá rô Thái Lan là loại cá được nuôi tại HTX Thuỷ Sản Sông Trong Ao Hải Đăng, một địa điểm nuôi cá uy tín và chất lượng. Các con cá được chăm sóc và nuôi dưỡng trong hệ thống sông trong ao của HTX, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc tốt nhất cho sản phẩm.
Quy trình sản xuất chả cá rô Thái Lan được thực hiện bởi các công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo tạo ra một sản phẩm chất lượng, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các thành phần khác ngoài thịt cá rô Thái Lan còn có thịt lợn tươi, tỏi, gừng và các gia vị tự nhiên khác cũng được chọn lựa và kết hợp một cách tinh tế để tạo ra hương vị đặc trưng và thơm ngon của chả cá rô Thái Lan.
Các thành phần dinh dưỡng trong chả cá rô Thái Lan rất đa dạng và giàu dinh dưỡng, bao gồm protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ và các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với hàm lượng protein cao, chả cá rô Thái Lan là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để giúp cơ thể phục hồi và xây dựng cơ bắp. Các chất xơ và carbohydrate cũng giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Ngoài ra, chả cá rô Thái Lan cũng cung cấp một số vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khỏe như vitamin B12, sắt, kẽm và canxi. Những chất dinh dưỡng này giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng não bộ, tăng cường khả năng hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng khác trong cơ thể.
Với hương vị đặc trưng và chất lượng tốt nhất, chả cá rô Thái Lan là một món ăn hấp dẫn và thú vị cho bữa ăn của bạn, đồng thời cũng là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Hãy thưởng thức và tận hưởng hương vị đặc trưng của chả cá rô Thái Lan ngay hôm nay!
 
0

0 đánh giá