Giỏ hàng của bạn trống!

RUỐC CÁ TRẮM HẢI ĐĂNG

Tình trạng: Còn Hàng
98,000đ

Cá trắm được nuôi trong hệ thống sông trong ao của HTX

Hệ thống sông trong ao là gi?

Tạo sông trong ao được phát triển bởi giáo sư Jesse Chappell. Hệ thống này có tên tiếng anh là in pond raceway system (IPRS), có máng nước chảy được đặt trong ao.

Cách này giúp tập trung cá lại và cho ăn trong các mương ở ao. Hệ thống đem lại cho ao nuôi sự tuần hoàn nước liên tục giúp duy trì chất lượng nước tốt nhất và kiểm soát được dinh dưỡng từ thức ăn cho cá và cá phải bơi ngược dòng liên tục trong cả quá trình sinh trưởng, từ đó thịt cá sẽ săn chắc và đạt chất lượng cao nhất . IPRS cũng có thể giảm lượng chất thải rắn trong ao bằng cách loại bỏ nó ở cuối mương nước.

Sản phẩm ruốc cá trắm Hải Đăng được chế biến tại HTX Thuỷ Sản Sông TRong Ao Hải Đăng. cơ sở chế biến và đóng gói sản phẩm của HTX đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận, là cơ sở đủ tiêu chuẩn để sản xuất và kinh doanh sản phẩm: Thuỷ sản, sản phẩm chế biến từ thuỷ sản. Ngoài ra HTX cũng nhận được giấy chứng nhận của VietGap, chứng nhận sản phẩm nuôi trồng phù hợp với quy phạm thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt -VietGap theo quy định số 3824/QĐ-BNN-TCTS, ngày 06/09/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triẻn nông thôn.

Ruốc cá trắm Hải Đăng được chế biến từ cá trắm tươi ngon và được nuôi theo công nghệ sông trong ao của HTX, để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất thì HTX đã chọn lọc kỹ càng các chú cá trắm từ 4-10kg. Cá được băt ngay tại bể nuôi của HTX, khi bắt lên cá sẽ được làm sạch, bỏ đầu sau đó cá được ướp với công thức đặc biệt của HTX, khi cá ướp đủ thời gian thì sẽ được cho vào nồi hấp 20 phút sau đó ủ thêm 10 phút . Khi cá chín thì sẽ được chuyển qua phòng tách sương. Tại đây các công nhân của HTX sẽ loại bỏ hết xương cá và chỉ giữ lại phần thịt cá. Khi tách xương xong thịt cá sẽ được chuyển sang phòng xao. Tại đây thịt cá sẽ được xao trong thời gian từ 1,5 tiếng đến 2 tiếng, khi được thành phẩm là ruốc thì ruốc được chuyển sang phòng đóng gói. Tại đây các công nhân sẽ thực hiện quy trình nhặt lai xương để loại bỏ hoàn toàn xương cá còn sót lại sau đó mới bắt đầu đóng gói sản phảm.

Các thành phần trong ruốc cá Hải Đăng gồm có cá trắm tươi, hành, tỏi, tiêu, muối và đường,tất cả đều là nhứng nguyên liệu đậm đà và giàu dinh dưỡng. Ruốc cá cong là nguồn cung cấp chính của protein, vitamin D và omega-3, các chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khoẻ tim mạch, hệ thần kinh và hệ miễn dịch.

Ruốc cá trắm Hải Đăng là sản phẩm ăn liền tiện lợi, có thể dùng để ăn kèm với bánh mì, bánh đa, cơm trắng và cháo, hoặc sử dụng để chế biến các món ăn gia đình. Đặc biệt, sản phẩm ruốc cá trắm Hải Đăng được đóng gói đảm bảo vệ sinh, giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Với chất lượng tốt, vị ngon độc đáo và giàu dinh dưỡng, sản phẩm ruốc cá trắm Hải Đăng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Hãy thưởng thức và trải nghiệm sự hấp dẫn của sản phẩm này ngay hôm nay!

0

1 đánh giá