Giỏ hàng của bạn trống!

RUỐC CÁ DINH DƯỠNG

Tình trạng: Còn Hàng
98,000đ

Cá trắm được nuôi trong hệ thống sông trong ao của HTX

Hệ thống sông trong ao là gi?

Tạo sông trong ao được phát triển bởi giáo sư Jesse Chappell. Hệ thống này có tên tiếng anh là in pond raceway system (IPRS), có máng nước chảy được đặt trong ao.

Cách này giúp tập trung cá lại và cho ăn trong các mương ở ao. Hệ thống đem lại cho ao nuôi sự tuần hoàn nước liên tục giúp duy trì chất lượng nước tốt nhất và kiểm soát được dinh dưỡng từ thức ăn cho cá và cá phải bơi ngược dòng liên tục trong cả quá trình sinh trưởng, từ đó thịt cá sẽ săn chắc và đạt chất lượng cao nhất . IPRS cũng có thể giảm lượng chất thải rắn trong ao bằng cách loại bỏ nó ở cuối mương nước.

Sản phẩm ruốc cá dinh dưỡng được chế biến tại HTX Thuỷ Sản Sông TRong Ao Hải Đăng. cơ sở chế biến và đóng gói sản phẩm của HTX đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận, là cơ sở đủ tiêu chuẩn để sản xuất và kinh doanh sản phẩm: Thuỷ sản, sản phẩm chế biến từ thuỷ sản. Ngoài ra HTX cũng nhận được giấy chứng nhận của VietGap, chứng nhận sản phẩm nuôi trồng phù hợp với quy phạm thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt -VietGap theo quy định số 3824/QĐ-BNN-TCTS, ngày 06/09/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triẻn nông thôn.

Ruốc cá dinh dưỡng là sản phẩm dinh dưỡng được làm từ cá tươi, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Ruốc cá dinh dưỡng là nguồn cung cấp protein, omega-3, vitamin và khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Các thành phần dinh dưỡng trong ruốc cá dinh dưỡng bao gồm:

- Protein: Giúp xây dựng cơ bắp, tăng cường sức đề kháng và tăng cường chức năng miễn dịch.

- Omega-3: Giúp tăng cường chức năng não bộ, hỗ trợ sự phát triển thị giác, tăng cường chức năng miễn dịch và giảm nguy cơ bệnh tật.

- Vitamin: Bổ sung các vitamin cần thiết cho sự phát triển cho sự phát triẻn của trẻ, bao gồm vitamin A, B, C và D.

- Khoáng chất: Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, bao gồm sắt, canxi, magie và kẽm.

Việc bổ sung ruốc cá dinh dưỡng vào chế độ ăn của trẻ giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển chiều cao và trọng lượng cơ thể, tăng chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ bệnh tật và hỗ trợ sự phát triển của não bộ. Ngoài ra omega-3 trong ruốc cá còn có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng thị giác và trí nhớ.

Với sản phẩm ruốc cá dinh dưỡng của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm rằng trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể và trí não.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm đầy dinh dưỡng này để giúp con yêu phát triển tốt hơn mỗi ngày nhé!

0

0 đánh giá