Giỏ hàng của bạn trống!

CHẢ CÁ HẢI ĐĂNG

Tình trạng: Còn Hàng
68,000đ

Làm từ cá trắm nuôi trong hệ thống sông trong ao của HTX

Hệ thống sông trong ao là gi?

Tạo sông trong ao được phát triển bởi giáo sư Jesse Chappell. Hệ thống này có tên tiếng anh là in pond raceway system (IPRS), có máng nước chảy được đặt trong ao.

Cách này giúp tập trung cá lại và cho ăn trong các mương ở ao. Hệ thống đem lại cho ao nuôi sự tuần hoàn nước liên tục giúp duy trì chất lượng nước tốt nhất và kiểm soát được dinh dưỡng từ thức ăn cho cá và cá phải bơi ngược dòng liên tục trong cả quá trình sinh trưởng, từ đó thịt cá sẽ săn chắc và đạt chất lượng cao nhất . IPRS cũng có thể giảm lượng chất thải rắn trong ao bằng cách loại bỏ nó ở cuối mương nước.

Sản Phẩm chả cá trắm được chế biến tại HTX Thuỷ Sản Sông Trong Ao Hải Đăng. Cơ sở chế biến và đóng gói sản phẩm của HTX đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận là cơ sở đủ tiêu chuẩn để sản xuất và kinh doanh sản phẩm: Thuỷ Sản, sản phẩm chế biến từ thuỷ sản. Ngoài ra HTX cũng nhận được giấy chứng nhận của VietGap, chứng nhận sản phẩm nuôi trồng phù hợp với quy phạm thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt -VietGap theo quy định số 3824/QĐ-BNN-TCTS, ngày 06/09/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Sản phẩm chả cá Trắm của HTX đã đạt được giấy chứng nhận OCOP 4 sao. OCOP là sản phẩm hàng hoá có nguồn gốc từ địa phương, mang đặc trưng về giá trị văn hoá, dựa trên lợi thế về điều kiện tự nhiên và văn hóa vùng miền của mỗi địa phương. Đặc biệt là những sản phẩm đặc sản, sản phẩm của các làng nghề và các sản phẩm du lịch cộng đồng.

Chả cá trắm được làm từ những chú cá trắm tươi ngon, khoẻ mạnh nhất và được nuôi trong hệ thống sông trong ao của HTX nên thịt cá sẽ dai và chăc hơn từ đó sẽ cho ra được sản phảm tốt nhất. Sản phẩm chả cá trắm  được chế biến theo công thức đặc biệt của HTX. Cá được tách xương, xay nhuyễn và trộn đều với gia vị, hành, tỏi, bột ngọt và một số thảo mộc khác. Sau đó chả sẽ được làm thành từng viên nhỏ và cho vào nồi hấp từ 15 đến 20 phút.

Các thành phần có trong chả cá trắm không chỉ có cá và gia vị, mà còn có bột bắp, thịt lợn. Nhờ có cách chế biến đặc biệt này cũng như định lượng chính xác mà chả cá trắm có vị ngọt thanh, thơm phức và đậm đà.

Ngoài vị ngon hấp dẫn, chả cá trắm cũng rất giàu dinh dưỡng. Cá là nguồn cung cấp chính protein, vitamin D và omega-3, các chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khoẻ tim mạch, hệ thần kinh và hệ miễn dịch. Ngoài ra, các thành phần khác trong chả cá trắm như thịt lợn cũng cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Với chất lượng tôt, vị ngon độc đáo và chứa nhiều dinh dưỡng, chả cá trắm là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Các bạn hãy thử một lần để cảm nhận sự hấp dẫn của món ăn này nhé!

0

0 đánh giá